ร้านปริ้นเอกสาร ร้านถ่ายเอกสาร ร้านปริ้นงาน ทำโบรชัวร์ ทำแผ่นพับ ปริ้นสติกเกอร์ ทำหนังสือ Blog

การลบภาพพื้นหลัง photoshop 2020

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ บางครั้งภาพจำเป็นต้องใช้ภาพที่ไม่มีพื้นหลัง แต่การพยายามลบภาพพื้นหลังโดยไม่มีเครื่องมือที่เหมาะสม อาจทำให้ภาพที่ได้ ไม่สวยงาม ล่าสุด Adobe Photoshop ได้เพิ่มฟังชั่นทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้น...

ขนาดรูปภาพและความละเอียด

ขนาดรูปภาพและความละเอียดของภาพที่พิมพ์ ขนาดรูปภาพ(พิกเซล)จะวัดจำนวนพิกเซลทั้งหมดตามความกว้างและความสูงของรูปภาพ ความละเอียดคือความละเอียดของรายละเอียดในภาพบิตแมปและวัดเป็นพิกเซลต่อนิ้ว (ppi) พิกเซลต่อนิ้วยิ่งมากความละเอียดก็จะยิ่งมากขึ้น โดยทั่วไปจะปรับให้มีความละเอียดสูงกว่าคุณภาพของเครื่องพิมพ์ การปรับภาพใน Photoshop สามารถดูความสัมพันธ์ระหว่างขนาดภาพและความละเอียดได้...

Photoshop 2020 มีอะไรใหม่

Adobe ได้เปิดตัว แอปพลิเคชั่นปรับแต่งภาพขั้นสูงอย่าง Photoshop CC 2020 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเรือธงอัปเดตล่าสุด สำหรับเวอร์ชันใหม่นี้ได้นำเสนอคุณสมบัติใหม่ที่เป็นประโยชน์อย่างมาก อาธิเช่นการเลือกอัตโนมัติที่ดีขึ้น...

nimble_asset_intro_one

ร้านปริ้นเอกสารราคาแพง เจออีกแล้ว

ได้ข่าวบางท่านปริ้นเอกสารราคาแพง มหาโหด เจอกันมากมายหลายร้าน ลงข่าวกันผ่านสือต่างๆมากมาย ราคาแตกต่างจากร้านปกติหลายสิบเท่าตัว เรียกได้ว่าหมดตัวกันไปเลย บางท่านอาจกลัวเรื่องการปริ้นเอกสารไปเลย โดยมากจะเสียรู้ให้กับร้านที่ไม่แจ้งราคาให้ทราบก่อนผลิต ก่อนจะไปถึงขั้นนั้นเราสามารถศึกษาหาข้อมูล...

ถาม! ปริ้นไฟล์งานสแกน จะชัดเท่าตัวจริงไหม

ถามว่า! ปริ้นไฟล์งานสแกน จะชัดเท่าเอกสารตัวจริงไหม เป็นอีกคำถามที่พบเจอกันบ่อยๆครับ หรือบางคนไม่ได้ถามครับ แต่เขาใจแล้วว่าต้องชัดเท่าหรือชัดกว่าตัวจริง ตอบ! ไม่ชัดเท่าเอกสารตัวจริง ทำได้มากที่สุดก็คือใกล้เคียงกับหนังสือตัวจริง...

ผลงานหนังสือเรียน หนังสือติว พร้อมสเปคการสั่งผลิตหนังสือ

ผลงานผลิตหนังสือเรียน หนังสือติว หนังสือการสอนพิเศษ สามารถชมตัวอย่างการผลิตได้เลยจ้า ด้านล่างเป็นตัวอย่างผลงานการผลิตหนังสือ พร้อมสเปคงาน จะได้สั่งผลิตได้ถูกต้อง โดยสเปคงานหนังสือ หลักๆจะประกอบด้วย...

ผลิตหนังสือออนไลน์ ไม่เสี่ยงโคโรน่า

การผลิตหนังสือออนไลน์ เป็นอีกทางเลือกที่มีลูกค้าให้ความไว้วางใจ ในการผลิตหนังสือออนไลน์กันมาก เพราะมีข้อดีหลายประการ ทั้งไม่เสียเวลาในการเดินทางไปที่ร้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปรับเอกสาร สามารถเปลี่ยนเทียบราคาผลิตหนังสือออนไลน์ ได้อย่างง่ายดาย และประเด็นสำคัญล่าสุด...

ตัวอย่างปริ้นสีโบรชัวร์สินค้า ตัวอย่างปริ้นสีใบปลิว งานด่วนรับผลิตจ้า

โพสนี้จะขออธิบายตัวอย่างปริ้นสีโบรชัวร์สินค้า ตัวอย่างปริ้นสีใบปลิว งานด่วนทางร้านก็รับผลิตกับเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นโบรชัวร์ขนาดA3 A4 A5 ปริ้น1ด้าน ปริ้น2ด้าน พับไม่พับ...

ทำความเข้าใจหนังสือเข้าเล่มด้านสั้นหรือแนวนอน กันก่อนผลิต

สำหรับผู้ที่กำลังออกแบบหนังสือ เข้าเล่มด้านสั้นหรือแนวนอน ฟังทางนี้ก่อนจ้า ทำความเข้าใจก่อนออกแบบ จะได้ไม่ต้องแก้ไขไฟล์งานให้เสียเวลา แล้วอาจทำให้ได้งานไม่ตรงใจด้วย เริ่มกันที่การทำหนังสือเข้าเล่มแนวนอน มีหน้าตาเป็นอย่างไรกันก่อน ดังรูปด้านล่าง...

แนวทางงานเมนูอาหาร สติ๊กเกอร์อาหาร ปริ้นสีโบรชัวร์อาหาร สำหรับร้านอาหารใช้เป็นแนวทางได้

วันนี้มีตัวอย่างงานเอกสารที่เกี่ยวกับร้านอาหารมาหลายตัว ต้องเรียกว่าเครื่องมือ สำหรับร้านอาหารก็ว่าได้ ประกอบด้วย ตัวอย่างงานเมนูอาหาร ตัวอย่างสติ๊กเกอร์อาหาร ตัวอย่างปริ้นสีโบรชัวร์ แต่ละแบบจะอธิบายถึงวิธีการสั่งผลิต ข้อดีข้อเสีย...

รับทำสมุด กระดาษถนอมสายตา หลากหลายชนิด ยินดีให้บริการ

สมุดสำหรับจำบันทึกมีจำหน่ายกันมากมาย หลากหลายแบบ แล้วทำไมต้องสั่งทำสมุดเฉพาะแบบด้วย สมุดส่วนใหญ่ใช้ในการจดบันทึกทั่วไป ราคาก็ไม่แพงเพราะทำจำนวนมากๆ ขายได้จำนวนมาก แล้วทำไมจึงต้องทำสมุดด้วย ก็เพราะการใช้งานบางครั้ง มีหลักสูตรเฉพาะในการเรียนรู้...

เอกสารสีไม่กลัวน้ำทำอย่างไร

การทำให้เอกสารสีสามารถโดนน้ำได้ทำอย่างไร ต้องบอกก่อนว่าโดนปกติเอกสารต่างๆ ไม่ค่อยจะถูกกับน้ำเท่าไหร เพียงชื่นๆกระดาษอาจขึ้นรา หากโดนน้ำอาจทำให้หมึกละลาย กระดาษยับไม่เหมือนดังเดิม ดังนั้นการใช้งานและการเก็บรักษา เป็นสิ่งสำคัญในการใช้งานเอกสารทั่วไป รวมถึงหนังสือด้วย...

ปัญหาการสั่งผลิตโบรชัวร์ออนไลน์

คนเข้ามาอ่านในโพสนี้ คงกังวลเกี่ยวกับปัญหาการสั่งผลิตโบรชัวร์ออนไลน์ ทั้งเรื่องคุณภาพโบรชัวร์ ราคาถูกขนาดนี้จะสามารถส่งโบรชัวร์ให้ได้ตรงเวลาหรือไม่ หรือจะเบียวเราไปเลย คงเป็นคำถามกวนใจหลายคน ที่อาจเคยผลิตโบรชัวร์ราคาสูงมาก่อน ในโพสนี้จะขอกล่าวทีละประเด็นครับ 1.เรื่องคุณภาพโบรชัวร์...

ปกและเนื้อหา หนังสือสันกาว ต้องออกแบบอย่างไร

เป็นคำถามที่ถามกันบ่อยๆครับ ว่าการออกแบบปกและเนื้อหา สำหรับการทำหนังสือสันกาว ต้องออกแบบอย่างไร ให้สามารถนำไฟล์งานดังกล่าว มาผลิตเป็นหนังสือได้โดยไม่ต้องแก้ไข โพสนี้ก็เลยมาอธิบายกันอีกครั้งครับ โดยขอเริ่มจากกการทำความรู้จักหนังสือสันกาวกันก่อน ว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร...