ร้านปริ้นเอกสาร ร้านถ่ายเอกสาร ร้านปริ้นงาน ทำโบรชัวร์ ทำแผ่นพับ ปริ้นสติกเกอร์ ทำหนังสือ Blog

ถาม! ปริ้นไฟล์งานสแกน จะชัดเท่าตัวจริงไหม

  ถามว่า! ปริ้นไฟล์งานสแกน จะชัดเท่าเอกสารตัวจริงไหม เป็นอีกคำถามที่พบเจอกันบ่อยๆครับ หรือบางคนไม่ได้ถามครับ แต่เขาใจแล้วว่าต้องชัดเท่าหรือชัดกว่าตัวจริง  ตอบ! ไม่ชัดเท่าเอกสารตัวจริง ทำได้มากที่สุดก็คือใกล้เคียงกับหนังสือตัวจริง มองแล้วคล้ายกันมาก นิยมใช้ไฟล์งานสแกนในกรณีที่ไม่มีไฟล์งาน มีแต่หนังสือที่ต้องทำซ้ำหรือcopy เพิ่มจำนวน  เพราะ! ยิ่งหนังสือผ่านกระบวนการมากเท่าไร ก็ยิ่งทำให้เอกสารที่ได้ไม่ชัดเจนเท่าเดิม เช่น ครั้งแรกที่ปริ้นหนังสือ ไฟล์งาน >> ปริ้นงาน >> หนังสือ = ความคมชัดจะเท่ากับความละเอียดของเครื่องปริ้นหนังสือครั้งแรก ครั้งที่สองที่ปริ้นหนังสือ นำหนังสือไปสแกน >> ปริ้นงาน >> หนังสือ = ความคมชัดจะเท่ากับความละเอียดเครื่องปริ้นครั้งแรก –...

ผลงานหนังสือเรียน หนังสือติว พร้อมสเปคการสั่งผลิตหนังสือ

ผลงานผลิตหนังสือเรียน หนังสือติว หนังสือการสอนพิเศษ สามารถชมตัวอย่างการผลิตได้เลยจ้า ด้านล่างเป็นตัวอย่างผลงานการผลิตหนังสือ พร้อมสเปคงาน จะได้สั่งผลิตได้ถูกต้อง โดยสเปคงานหนังสือ หลักๆจะประกอบด้วย หน้าปก และเนื่อหา อาจจะปริ้นสีหรือขาวดำ และอาจต้องการกระดาษ80แกรม หรือกระดาษอาร์ตมัน ทางร้านจะผลิตให้ตามสเปค สามารถสอบถามได้เพิ่มเติมได้ที่ Line ID = @paiprint ผลงานหนังสือการเรียนการสอน เนื่อหาปริ้นสีทั้งเล่ม ปริ้นสีทำให้เข้าใจเนื่อหาได้ง่ายกว่าเนื่อหาขาวดำ หน้าปกอาร์ต260แกรม เข้าเล่มหนังสือแบบสันกาว สเปคนี้เริ่มผลิตกันที่1เล่ม เช็คราคาปริ้นสีเอกสารได้ที่นี้  ผลงานการผลิตหนังสือติว เนื่อหาปริ้นสี หรือบางคนอาจเรียกว่าถ่ายเอกสาร จะใช้เครื่องเดียวกัน แต่กระบวนการผลิตต่างกัน โดยการถ่ายเอกสารนั้น ต้นฉบับจะเป็นเอกสาร,หนังสือ...

ผลิตหนังสือออนไลน์ ไม่เสี่ยงโคโรน่า

การผลิตหนังสือออนไลน์ เป็นอีกทางเลือกที่มีลูกค้าให้ความไว้วางใจ ในการผลิตหนังสือออนไลน์กันมาก เพราะมีข้อดีหลายประการ ทั้งไม่เสียเวลาในการเดินทางไปที่ร้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปรับเอกสาร สามารถเปลี่ยนเทียบราคาผลิตหนังสือออนไลน์ ได้อย่างง่ายดาย และประเด็นสำคัญล่าสุด ไม่เสี่ยงโคโรน่าด้วย เพราะไม่ต้องเดินทางไปทางแหล่งเสี่ยงโรค ไม่ต้องสัมผัสประตูรถ ไม่ต้องสัมผัสละอองที่อาจลอยในอากาศ **ให้บริการผลิตหนังสืออนไลน์ด่วนๆ พร้อมให้บริการจัดส่งปลายทาง ครบวงจร สดวกรวดเร็วไว้ใจได้ครับ เช็คราคาปริ้นหนังสือได้ที่นี้ แพคหนังสือพร้อมจัดส่งทั่วประเทศแล้วจ้า!! ห่อเอกสารภายในอย่างดีไม่ปนเปือน พร้อมจัดส่งเคอรี่ ใช้เวลาจัดส่ง1-2 วัน ตามระยะเวลาการจัดส่งของทางเคอรี่ หากลูกค้าต้องการใช้งานด่วนให้ส่งไฟล์งาน เพื่อเช็คคิวงานการผลิตได้ทันที มีบริการจัดส่งเอกสารทุกวัน ไม่ต้องคอยนาน และยังสามารถเช็คเลขจัดส่ง เพื่อเช็คระยะเวลาถึงปลายทางได้ด้วย เรื่องผลิตหนังสือออนไลน์  ไว้ใจเราได้ ดังนั้นหากต้องการผลิตหนังสือ การผลิตหนังสือออกไลน์...

ตัวอย่างปริ้นสีโบรชัวร์สินค้า ตัวอย่างปริ้นสีใบปลิว งานด่วนรับผลิตจ้า

โพสนี้จะขออธิบายตัวอย่างปริ้นสีโบรชัวร์สินค้า ตัวอย่างปริ้นสีใบปลิว งานด่วนทางร้านก็รับผลิตกับเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นโบรชัวร์ขนาดA3 A4 A5 ปริ้น1ด้าน ปริ้น2ด้าน พับไม่พับ มีให้เลือกกันหลากหลาย สำหรับคนที่ไม่แน่ใจสเปคการปริ้นสีโบรชัวร์ สามารถสอบถามกันก่อนได้ที่ line ID : @paiprint.com ยินดีให้คำแนะนำจ้า หากมีไฟล์งานแล้วส่งให้ช่วยแนะนำก็จะได้รายละเอียดมากขึ้นนะครับ ตัวอย่างปริ้นสีโบรชัวร์ชิ้นแรกเป็นโบรชัวร์ร้านอาหาร แนะนำอาหารตามหอพัก นักศีกษา คอนโด ไม่ต้องการทำจำนวนมาก ให้เหลือทิ้ง ทางร้านปริ้นสีเลเซอร์จำนวน 400หน้า เพียงหน้าละ2บาท รวม800บาท ถูกมากๆ งานปริ้นสีด่วนๆ ทางร้านก็รับผลิต โทรสอบถามคิวการให้บริการกันก่อนได้ แต่ส่วนใหญ่ก็รับหมด และมีบริการจัดส่งราคาไม่แพง...

ทำความเข้าใจหนังสือเข้าเล่มด้านสั้นหรือแนวนอน กันก่อนผลิต

สำหรับผู้ที่กำลังออกแบบหนังสือ เข้าเล่มด้านสั้นหรือแนวนอน ฟังทางนี้ก่อนจ้า ทำความเข้าใจก่อนออกแบบ จะได้ไม่ต้องแก้ไขไฟล์งานให้เสียเวลา แล้วอาจทำให้ได้งานไม่ตรงใจด้วย เริ่มกันที่การทำหนังสือเข้าเล่มแนวนอน มีหน้าตาเป็นอย่างไรกันก่อน ดังรูปด้านล่าง จากภาพด้านบนจะเห็นได้ว่าเป็นหนังสือเข้าเล่มด้านสั้น เข้าเล่มแบบแม็กสองจุด ขนาดA5 สำเร็จแนวนอน (14.85×21) เมื่อกางออกแล้วจะมีขนาด (14.85×42) ซึ่งไม่สามารถใช้กระดาษA4 ในการผลิตได้ ต้องใช้กระดาษA3+ ซึ่งหากต้องการทำหนังสือขนาดสำเร็จA4 ก็ต้องใช้กระดาษขนาดA2 ซึ่งต้องใช้เครื่องพิมพ์หน้ากว้างและต้องทำนวนมากด้วย ดังนั้นหากผู้ออกแบบหนังสือ ไม่ต้องการผลิตจำนวนมาก ควรออกแบบเป็นหนังสือเข้าเล่มด้านยาว แนวตั้งปกติ ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการผลิตไปได้มาก โดยปกติหากเป็นการสั่งพิมพ์หนังสือแล้ว ก็จะเริ่มทำที่500เล่ม จะได้ราคาต่อเล่มถูก หากทำน้อยกว่านั้นก็สามารถสั่งผลิตได้ครับ แต่ราคาจะแพง แต่หากสู้ราคาได้จัดเลยครับ ข้อควรระวังในการออกแบบหนังสือเข้าเล่มแนวนอนคือ...

แนวทางงานเมนูอาหาร สติ๊กเกอร์อาหาร ปริ้นสีโบรชัวร์อาหาร สำหรับร้านอาหารใช้เป็นแนวทางได้

วันนี้มีตัวอย่างงานเอกสารที่เกี่ยวกับร้านอาหารมาหลายตัว ต้องเรียกว่าเครื่องมือ สำหรับร้านอาหารก็ว่าได้ ประกอบด้วย ตัวอย่างงานเมนูอาหาร ตัวอย่างสติ๊กเกอร์อาหาร ตัวอย่างปริ้นสีโบรชัวร์ แต่ละแบบจะอธิบายถึงวิธีการสั่งผลิต ข้อดีข้อเสีย ของงานแต่ละแบบ ไม่ต้องพูดนาน ชมตัวอย่างแรกกันเลย เริ่มกันที่ตัวอย่างงานเมนูอาหาร ภาพด้านบนเป็นรูปแบบผลิตเมนูอาหารยอดนิยมคือ เมนูอาหารเคลือบแข็ง โดยจะมีรายละเอียดเมนูอาหาร ด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้ ปริ้นเสร็จนำมาเคลือบแข็งpvc เป็นอันเสร็จ ขั้นตอนการผลิตไม่ยุงยาก ข้อดีราคาไม่แพง ความทนทานสูงกว่า เมนูอาหารไม่เคลือบ หรือใช้กระดาษแข็งไม่เคลือบ ข้อเสียมีข้อมูลได้ไม่เยอะมาก ต้องสรุปให้อยู่ภายในแผ่นเดียวกัน หากมีข้อมูลจำนวนมาก อาจทำเป็นหลายแผ่นแล้วเข้าเล่มด้วยสันเกลียวพลาสติกรวมเล่มกัน ก็สามารถใช้งานได้ ราคาเมูนูอาหารแต่ละแบบที่นี้ ต่อกันด้วยเมนูอาหารเป็นแบบเล่ม เข้าเล่มแม็กมุงหลังคา โดยใช้กระดาษแข็งเคลือบด้านหรือมัน โดยในแต่ละแผ่นจะไม่แข็งมาก...

รับทำสมุด กระดาษถนอมสายตา หลากหลายชนิด ยินดีให้บริการ

สมุดสำหรับจำบันทึกมีจำหน่ายกันมากมาย หลากหลายแบบ แล้วทำไมต้องสั่งทำสมุดเฉพาะแบบด้วย สมุดส่วนใหญ่ใช้ในการจดบันทึกทั่วไป ราคาก็ไม่แพงเพราะทำจำนวนมากๆ ขายได้จำนวนมาก แล้วทำไมจึงต้องทำสมุดด้วย ก็เพราะการใช้งานบางครั้ง มีหลักสูตรเฉพาะในการเรียนรู้ อาจใส่เนื่อหาในหน้าด้านซ้าย แล้วให้บันทึกด้านขวา อาจทำเป็นตารางการบันทึก หลายข้อมูลในขนาดสมุดที่ต้องการ หรืออาจทำสมุดจดบันทึกของบริษัท ที่ไม่สามารถใช้งานได้กันบริษัทอื่นๆ เป็นต้น ทางร้านรับทำสมุด กระดาษถนอมสายตา สมุดโน๊ต สมุดสอนพิเศษ สมุดกิจกรรม สมุดบันทึก รับทำสมุดตามไฟล์งาน ตามรูปแบบที่ออกแบบ สามารถออกแบบไฟล์งานโดยโปรแกรมพิ้นทั่วไป แล้วบันทึกไฟล์งานเป็นpdf ก่อนส่งมาผลิตสมุด รูปแบบการเข้าเล่มสมุดนิยมกันคือ เข้าเล่มสันห่วงเหล็ก เข้าเล่มสันห่วงพลาสติก เข้าเล่มเย็บแม็กมุงหลังคา อ่านการสั่งทำสมุด เพิ่มเติมได้ที่นี้ ดูตัวอย่างการทำสมุดและหนังสือ...

เอกสารสีไม่กลัวน้ำทำอย่างไร

การทำให้เอกสารสีสามารถโดนน้ำได้ทำอย่างไร ต้องบอกก่อนว่าโดนปกติเอกสารต่างๆ ไม่ค่อยจะถูกกับน้ำเท่าไหร เพียงชื่นๆกระดาษอาจขึ้นรา หากโดนน้ำอาจทำให้หมึกละลาย กระดาษยับไม่เหมือนดังเดิม ดังนั้นการใช้งานและการเก็บรักษา เป็นสิ่งสำคัญในการใช้งานเอกสารทั่วไป รวมถึงหนังสือด้วย แต่หากการใช้งานเอกสารของเรา ต้องใช้งานกลางแจ้ง มีโอกาสจะโดนน้ำ ควรต้องทำอย่างไรให้ เอกสารที่สำคัญของเรา สามารถทนน้ำได้ หรือยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น มาดูกันเลย เอกสารโดยทั่วไป ประกอบด้วย กระดาษและหมึกพิมพ์ เริ่มกันด้วยหมึกพิมพ์ หรือเครื่องพิมพ์ อาจต้องการให้ทนน้ำได้ การเลือกใช้หมึกน้ำหรือเครื่องปริ้นอิงเจท ก็จะไม่สามารถโดนน้ำได้ เพราะตัวหมึกจะละลายทันที ที่โดนน้ำ และตัวหมึกจะเลอะติดสิ่งอื่นๆหลังจากหมึกละลายแล้ว ดังนั้นควรเลือกเครื่องปริ้นเลเซอร์ ที่จะไม่ละลายเมื่อโดนน้ำ หมดกังวลเรื่องหมึกไปหนึ่ง ต่อด้วยกระดาษ ขึ้นชื่อว่ากระดาษหากโดนน้ำ ก็จะเปี๊ยกและยับได้ง่าย...

ปัญหาการสั่งผลิตโบรชัวร์ออนไลน์

คนเข้ามาอ่านในโพสนี้ คงกังวลเกี่ยวกับปัญหาการสั่งผลิตโบรชัวร์ออนไลน์ ทั้งเรื่องคุณภาพโบรชัวร์ ราคาถูกขนาดนี้จะสามารถส่งโบรชัวร์ให้ได้ตรงเวลาหรือไม่ หรือจะเบียวเราไปเลย คงเป็นคำถามกวนใจหลายคน ที่อาจเคยผลิตโบรชัวร์ราคาสูงมาก่อน ในโพสนี้จะขอกล่าวทีละประเด็นครับ 1.เรื่องคุณภาพโบรชัวร์ ออนไลน์ ไม่นับการทำโบรชัวร์จำนวนน้อยๆ เช่น 100ใบเป็นต้น ว่าด้วยเรื่องของเครื่องก่อน การทำโบรชัวร์ต้องทำด้วยเครื่องออฟเซท เป็นหลักเนื่องจากต้นทุนการผลิต ต่ำกว่าระบบอื่นๆ เพราะฉะนั้นทุกร้านที่ทำโบรชัวร์ จะทำด้วยเครื่องออฟเซททั้งหมดครับ คุณภาพเครื่องจึงพอๆกัน สีและกระดาษ ที่ใช้งานก็มีผลกับคุณภาพของโบรชัวร์ แต่โดยรวมแล้ว โบรชัวร์แต่ละเจ้าก็จะ้ได้งานโบรชัวร์เหมือนๆกัน สามารถใช้งานได้ทั่วไปครับ หากมีข้อผิดพลาดมาก ก็สามารถเครมกับโรงพิมพ์ได้เลย อันนี้โรงพิมพ์ที่เราไปผลิต เขารับเครม อยู่แล้ว โดยจะเช็คเป็น % ที่ผิดพลาด หากอยู่ในค่ากำหนดไว้...

ปกและเนื้อหา หนังสือสันกาว ต้องออกแบบอย่างไร

เป็นคำถามที่ถามกันบ่อยๆครับ ว่าการออกแบบปกและเนื้อหา สำหรับการทำหนังสือสันกาว ต้องออกแบบอย่างไร ให้สามารถนำไฟล์งานดังกล่าว มาผลิตเป็นหนังสือได้โดยไม่ต้องแก้ไข โพสนี้ก็เลยมาอธิบายกันอีกครั้งครับ โดยขอเริ่มจากกการทำความรู้จักหนังสือสันกาวกันก่อน ว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร ใช่แล้วครับ หน้าตาก็เหมือนหนังสือทั่วไป โดยสันจะเรียบไปกับปกเลย โดยใช้กาวในการยึด เล่มกระดาษเข้าด้วยกันครับ ทีนี้เรามาเข้าเรื่องการออกแบบปกและเนื้อหากันต่อ ต้องการผลิตหนังสือกดที่นี้ วิธีการออกแบบปก จะประกอบด้วย ปกด้านหน้า สันปก และปกด้านหลัง โดยจะออกแบบแยกไฟล์งานกับเนื่อหาหรือรวมกับเนื่อหาก็ได้ครับ สามารถนำไปผลิตได้ทั้งหมด โดยการรวมปกกับเนื่อหา สามารถนำไปใช้ได้เลยทั้งอ่านและพรีเซน แต่หากตั้งใจจะผลิตเป็นหนังสืออย่างเดียว ก็ให้แยกปกกับเนื่อหา จะสดวกกับการผลิตหนังสือมากกว่า ทำปกและสันปกได้แบบไม่งงด้วย ส่วนสำคัญในการออกแบบคือ การเว้นระยะเข้าเล่มสันกาว เพื่อการใช้งานได้สดวก การวางตัวอักษรไว้ชิดขอบเกินไป นอกจากทำให้หนังสือดูไม่สวยงามแล้ว...

ทำสติ๊กเกอร์ให้สีเหมือนหน้าจอ ยากสุดใน3โลก เพราะอะไร?

การออกแบบสติ๊กเกอร์อันยาวนาน ทำให้ได้สติ๊กเกอร์สีสันตามใจต้องการ แต่เมื่อผลิตแล้วกลับไม่ได้สีสติ๊กเกอร์ ตามต้องการ เปลี่ยนกี่ร้าน ก็ไม่เหมือนที่ต้องการ มีสาเหตุมาจากอะไร ในโพสนี้จะอธิบายเกียวกับปัญหาเรื่องสี ในการผลิตสิ่งพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็น การผลิตสติ๊กเกอร์ การผลิตโบรชัวร์ ตลอดจนการปริ้นสีเอกสาร ทั้งหมดมีหลักการเดียวกัน ดังนั้นเรามาดูปัญหา ที่พบเจอได้บ่อยครั้งที่สุดกันก่อน 1.ต้องการผลิตสติ๊กเกอร์ให้สีเหมือนหน้าจอ ? หน้าจอแสดงสีไม่เหมือนกันรู้ยัง! ปัญหานี้ยากสุดๆ เนื่องจากหน้าจอ แต่ละจอแสดงสีผิดเพี้ยนไม่เหมือนกัน และการ์ดแสดงผล ที่ตอบสนองสีไม่เท่ากันอีก ยังไม่รวมถึงการปรับแต่ง มาจากโรงงาน เพื่อให้หน้าจอของตัวเองมีสีสันที่สวยงามกว่าเจ้าอื่นๆ หากยังไม่เชื่อเพียงทดสอบเปิดไฟล์งานเดียวกันบนหน้าจอ หรือคอมพิวเตอร์ สองตัว ก็จะเห็นความผิดเพี้ยนได้ โดนเฉพาะโทนสีเทา สีเหลือบ ดังนั้นหน้าจอที่ทำไฟล์งาน(ลูกค้า)...

หาอาร์ต ฟรีแลนซ์ ออกแบบหนังสือ โบรชัวร์ สติ๊กเกอร์ ดูราคาอย่างเดียวไม่ได้ รู้ยัง!

การจ้างอาร์ตออกแบบไฟล์งาน หนังสือ โบรชัวร์ สติ๊กเกอร์ หากจ้างบริษัท อาจมีราคาสูง หลายๆท่านอาจหนีไปทำกับฟรีแลนซ์ ไม่ว่าจะทำกับบริษัทหรือฟรีแลนซ์ เราต้องให้ข้อมูลในการออกแบบ แล้วอาร์ตทำการออกแบบตามที่เราต้องการ ได้ไฟลงานที่สวยถูกใจ แต่ทราบหรือไม่ว่า บางครั้งไฟล์งานที่ได้รับ จากการออกแบบ อาจไม่สามารถผลิตได้ และถูกโรงพิมพ์ปฏิเสธการผลิต เพื่อให้ผลิตโบรชัวร์ได้ ต้องแก้ไขไฟล์งาน อาจเพิ่มระยะเวลา และอาจเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ปัญหาพบได้มีหลายประการ แต่ที่พบมากทีสุดมี 1.ระยะตัดกระดาษ 2.สร้าง outline 3.โหมดสี CMYK จากประสพการ์ณผลิตโบรชัวร์หลายปี ไฟล์งานที่ส่งมาผลิตโบรชัวร์ จะมีปัญหาในการเว้นระยะตัดกระดาษ ระยะตัดกระดาษนี้ ต้องเว้นทุกโรงพิมพ์ ปัญหาคือส่วนมากไฟล์งานโบรชัวร์...

ออกแบบสติ๊กเกอร์เองหรือให้ร้านออกแบบดีกว่า?

ออกแบบสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองดีหรือจ้างร้านออกแบบสติ๊กเกอร์ดีกว่า คงเป็นคำถามหลักของพ่อค้าแม่ค้า ที่กำลังจะสร้างสติ๊กเกอร์แบนด์หรือสร้างสติ๊กเกอร์สินค้าของตัวเอง เพราะหากสินค้าเราดีมากแต่ สติ๊กเกอร์ไม่ดึงดูดใจ ก็อาจไม่มีใครเลือกสินค้าของเรา หากทำเองก็ประหยัด แต่หากจ้างเราก็ต้องเสียเงิน ซึ่งเท่ากับเพิ่มต้นทุนอีก ทั้งๆที่เรากำลังเริ่มค้าขายกับสินค้าใหม่ แล้วเราจะทำอย่างไรดีหละ ในโพสนี้จะรวบรวมข้อมูล ให้คุณสามารถตัดสินใจเลือก ว่าเราจะออกแบบสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง หรือจ้างร้านออกแบบดี เริ่มกันเลย เบื่องต้นคุณต้องทราบก่อนว่า การออกแบบสติ๊กเกอร์ต้องเรียนรู้ 1.โปรแกรม 2.ข้อมูล 3.ไอเดีย 1.โปรแกรมออกแบบสติ๊กเกอร์ สำหรับคนที่ไม่เคยใช้งานโปรแกรมมาก่อนเลย อาจต้องใช้เวลาในการศึกษาการใช้งานโปรแกรมเพิ่มเติม แต่โชคดีที่ทุกวันนี้ มีโปรแกรมที่สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์มากมาย แถมยังทำได้ง่ายดายมาก และใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ เช่น บนมือถือ บนเว็ปไซต์ บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งหากเป็นคนยุคใหม่ที่ใช้งานโปรแกรมอย่างเคยชิน ก็สามารถฝึกฝนได้ไม่ยากนัก...

ทำหนังสือเข้าเล่มสันกาวด่วน 1วันได้ เชิญๆ

การทำหนังสือสันกาว มีขั้นตอนการผลิตหลายขั้นตอน เริ่มต้นที่ ปริ้นเนื่อหา ปริ้นปก เข้าเล่มสันกาว และตัด แต่ด้วยความเข้าใจความต้องการลูกค้า ทางร้านจึงรับทำหนังสือสันกาวด่วน1วัน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กๆ หรืองานใหญ่ ทางร้านก็รับผลิตและให้คำปรึกษาก่อนการผลิต จัดส่งหนังสือตามนัดหมาย เป็นที่ไว้ใจของลูกค้ามากมาย ที่ไหนทำหนังสือสันกาวด่วนไม่ทัน ปรึกษาทางร้านได้ฟรี  งานทำหนังสือสันกาว โดยปกติจะใช้ปกกระดาษอาร์ต250แกรม เนื่อหาเป็นกระดาษ80แกรม ผลิตระบบดิจิตอลมาตรฐาน รูปภาพข้อความชัดเจน ไม่ผิดหวัง ไฟล์งานสำหรับทำหนังสือสันกาว ควรเว้นเนื่อหาให้เพียงพอกับระยะตัด ควรเว้นระยะห่างจากขอบ1cm เพื่อสามารถเจียนขอบได้ สามารถส่งไฟล์งาน มาสอบถามกันก่อน ที่นี้ ราคาทำหนังสือสันกาว สีทั้งเล่ม ทั้งหน้าปก และเนื่อหา รับผลิตงานด่วน...